Nguồn gốc nhãn hiệu Cohiba và dòng Cohiba Siglo VI

Cohiba là thương hiệu uy tín nhất trong thế giới xì gà!!!

Nó được tạo ra vào năm 1966 và trong nhiều năm chỉ nhằm mục đích làm quà tặng ngoại giao, và tất nhiên là cho Chủ tịch Fidel Castro. Nó đã được sản xuất trong nhà máy El Laguito uy tín ở Havana.

Nhà máy sản xuất nhiều loại xì gà nổi tiếng - nhà máy El Laguito

Kể từ năm 1982, khi nó được ra mắt ở các quốc gia khác nhau. Cohiba được sản xuất để phục vụ cho những người hút thuốc khắt khe nhất trên thế giới với số lượng hạn chế.

Cái tên "Cohiba" là một từ cũ được sử dụng bởi người định cư bản địa của Đảo, để định nghĩa lá thuốc lá cuộn mà những người bản địa này hút, và Christopher Columbus lần đầu tiên nhìn thấy ở Cuba vào năm 1492. Cohiba là tên đầu tiên của xì gà.

Cohiba là nhãn hiệu Habanos duy nhất trong đó có 3 trong số 4 loại lá được sử dụng để chế biến, khô, nhẹ và trung bình, và trải qua quá trình lên men bổ sung. Quá trình rất đặc biệt này chuyển thành một mùi thơm và hương vị chỉ có thể được tìm thấy trong thương hiệu này.

Với sự đổi mới không ngừng, Cohiba luôn là nhãn hiệu tiên phong dẫn đầu tất cả các xu hướng trong thế giới Habano.

Nói đến thương hiệu COHIBA, chúng ta không thể không nói đến COHIBA SIGLO VI:

Cohiba Siglo VI được sản xuất với những chiếc lá tốt nhất được trồng ở Cuba. Chúng được lựa chọn rất nghiêm ngặt trong khu vực trồng xì gà nổi tiếng của Cuba.

Cohiba Siglo VI là một loại xì gà Cuba được sản xuất tại nhà máy El Laguito danh tiếng ở Havana, nơi sản xuất xì gà Cohiba tráng lệ. Nó tiếp nhận hàng trăm khách du lịch và khách nước ngoài hằng ngày, và họ bị quyến rũ khi quan sát quy trình sản xuất xì gà, vì đây là một hình thức thể hiện nghệ thuật trăm năm của một ngành công nghiệp tồn tại qua nhiều thế kỷ bởi sự sự tinh xảo và truyền thống.

Cohiba Siglo VI là một loại xì gà có hương vị trung bình, dài 150 mm và thước đo vòng 52 (20,64 mm). Đây là một trong những loại nổi bật nhất của Cohiba, loại xì gà nổi tiếng này mang đến cho chúng ta 60 phút hút thuốc sành điệu và thoải mái.

Vậy đâu là nơi cung cấp những điếu COHIBA SIGLO VI ngon và uy tín nhất? Mời các bạn vào XIGAVIP.COM để tìm hiểu thêm nhé !

Nguồn tổng hợp:

http://www.habanos.com/es/marcas/cohiba/?age-verified=b3d194d620http://www.purosycigarros.com/cohiba/cohiba-siglo-vi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.