Nên mua gì khi đi du lịch Cuba

Đến với mảnh đất Cuba xinh đẹp, các bạn sẽ nghĩ đến những sản vật gì đặc trưng để có thể tậu về làm quà biếu cho người thân và bạn bè? Bài viết của XigaVIP.com sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin nhé:

  • Xì gà Cuba:

Xì gà Cuba nổi tiếng trên toàn thế giới vì chất lượng tuyệt vời và mùi thơm dễ chịu. Chúng được lựa chọn trên đồng, sấy khô bằng tay rất truyền thống và cuộn cũng bằng tay. Xì gà Cuba là tác phẩm nghệ thuật đứng đầu danh sách những thứ đầu tiên có thể mua ở Cuba trong lần ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này.

  • Rượu rum:

Cuba được coi là nhà sản xuất các loại rượu rum tốt nhất trên thế giới kể từ thời thuộc địa, Cuba tận dụng các cánh đồng mía của mình để chưng cất thức uống ngon này. Rượu rum Cuba mịn màng và đầy đặn, tuyệt vời để uống nguyên chất hoặc với pha với đá.

  • Áo sơ mi Guayabera

Guayabera là những chiếc áo sơ mi có cổ cài nút có túi ở mặt trước và hai đường gấp nếp dọc. Các guayabera có thể được sử dụng hàng ngày, nhưng cũng trong những dịp đặc biệt. Được làm bằng cotton hoặc vải lanh, chúng là kĩ niệm hoàn hảo bạn có thể mang về nhà sau chuyến ghé thăm Cuba.

  • Nghệ thuật:

Cuba có truyền thống nghệ thuật lớn sâu sắc nhất ở Mỹ Latinh, vì chính phủ từ lâu đã tài trợ đào tạo nghệ thuật miễn phí cho người Cuba. Các đường phố của Havana Cổ có sự hiện diện của đầy đủ các nghệ sĩ bán những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo. Bạn có thể trò chuyện với các nghệ nhân, ngắm các tác phẩm và mua chúng về làm quà tặng vô cùng đặc sắc cho bạn bè.

Nguồn: https://www.quecompraren.site/cuba/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *