Romeo y Julieta là điểm nhấn của Lễ Hội Habanos 2020

Romeo y Julieta, đang kỷ niệm 145 năm thành lập, sẽ là điếu xì gà đặc trưng trong buổi dạ tiệc kết thúc Lễ hội thường niên lần thứ 22 của Habano. Ngày diễn ra Lễ hội 2020 từ ngày 24 đến 28 tháng 2.

Habanos cho đến nay đã từ chối tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào về kích cỡ, nhưng trong những năm qua, khách ăn tối thường được cung cấp bốn hoặc năm loại xì gà khác nhau từ thương hiệu nổi bật.

Lễ hội bắt đầu với phiên bản đặc biệt Bolivar, Reserva Cosecha 2016. Có suy đoán rằng xì gà sẽ là Belicoso Fino, kích thước mang tính biểu tượng nhất trong dòng sản phẩm của thương hiệu (và một loại xì gà thường xuyên của xì gà Aficionado 25), nhưng vẫn chưa có xác nhận.

Những điểm nổi bật khác trong tuần này bao gồm một loại xì gà độc quyền La Casa del Habano mới, được gọi là Herederos, kỷ niệm 30 năm của chuỗi cửa hàng bán lẻ. Cũng sẽ có một loại xì gà đặc biệt Montecristo kỷ niệm 85 năm. Cả hai xì gà sẽ được phát hành vào tối thứ Tư trong Lễ hội. Thông tin chi tiết cũng không được công bố.

Chương trình cho Lễ hội Habano bao gồm tất cả các hoạt động thông thường được lên kế hoạch cho buổi họp mặt này, nơi quy tụ các nhà bán lẻ, nhà phân phối và người hâm mộ xì gà từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, chuyến thăm các trang trại thuốc lá sẽ đến Partido, trong khu vực xung quanh San Antonio de los Baños, gần Havana hơn Vuelta Abajo và Pinar del Río, nơi các tour du lịch thường diễn ra và nhà máy được thăm là Nhà máy xì gà Corona và Partagás.

Các hoạt động khác bao gồm triển lãm thương mại, thu hút các nhà triển lãm từ hơn một chục quốc gia, cũng như một số hội thảo, bao gồm trình diễn xì gà và một số bài thuyết trình về lịch sử của xì gà Cuba. Habanos World Challenge, một sự kiện game show giống như Jeopardy với các đội gồm hai người từ khắp nơi trên thế giới, sẽ được lặp lại trong năm nay. Các đội thường được tài trợ bởi một trong những nhà phân phối xì gà Cuba toàn cầu.

Tủ giữ ẩm Trinidad giá 300.000 Euro

Tuần này cũng bao gồm ba sự kiện buổi tối đặc biệt, tiệc chiêu đãi chào mừng thứ Hai, sự kiện thứ Tư và bữa tối tối thứ Sáu, kết thúc bằng phiên đấu giá các tủ độ ẩm lớn, phiên bản đặc biệt với số tiền thu được sẽ được chuyển đến hệ thống y tế quốc gia Cuba. Năm ngoái, cuộc đấu giá đã thu được 1,5 triệu euro (1,7 triệu đô la).

Biên soan: xì gà cuba

Ngồn: Internet và cigaraficionado.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.