Kiểm tra xì gà chính hãng?

Làm sao để khẳng định Xì gà cuba bạn mua là xì gà chính hãng 100 %? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách kiểm tra xì gà chính hãng nhé!

Thị trường xì gà (cigar) rất nhộn nhịp trong những năm gần đây vì nhu cầu sử dụng, thưởng thức xì gà, xì gà Cuba ngày càng tăng. Nó đã thực sự tạo ra một ma trận mua - bán xì gà không đồng nhất về chất lượng cũng như xuất xứ.

Đối với những người chuyên thưởng thức xì gà, chỉ cần nhìn sơ qua cấu trúc hộp cũng như điếu xì gà, họ hoàn toàn có thể khẳng định được là Xì gà đó là chính hãng hay là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình từ năm 2008, chúng tôi luôn muốn các bạn yên tâm hơn khi tìm đến với sản phẩm của chúng tôi. Hôm nay, XigaVIP.com xin giới thiệu một số cách kiểm tra xì gà rất đơn giản mà vô cùng hiệu quả để bạn kiểm tra nguồn gốc của điếu Xì gà mà bạn chọn nhé:

Cách thứ 1: Dùng đèn soi tiền thật giả soi tem xì gà như bên dưới:

Tuy nhiên, gần đây có rất nhiều sản phẩm được công nghệ sản xuất hàng giả từ Trung Quốc đã nhái được cách này và hình ảnh như hàng thật. Vì lẽ đó cách kiểm tra này chỉ mang thông tin tham khảo.

Cách thứ 2: Kiểm tra mã vạch của sản phẩm.

Đăng nhập vào http://verificacion.habanos.com/  là trang web chính thức của công ty sản xuất  Xì gà cuba trên toàn thế giới dùng để kiểm tra mã vạch của từng sản phẩm.

Sau đó điền số series trên tem của xì gà của bạn:

Điền vào website mở trước đó, Thực hiện theo 4 bước như hình vẽ:

Cuối cùng là kết quả:

Cách này hiện nay không thực hiện được vì trang web kiểm tra mã vạch của Habanos bị lỗi. Hãy tìm hiểu cách cuối cùng nhé!

Cách thứ 3: Mua hàng tại xigavip.com. Chúng tôi luôn đảm bảo xì gà được mua từ chúng tôi luôn là xì gà chính hãng 100%!

Viết và sưu tầm bởi Xì gà cuba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *